CHÀO MỪNG BẠN GHÉ THĂM WEBSITE CỦA TRUNG TÂM HỖ TRỢ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VÀ VĂN HÓA CỘNG ĐỒNG

HỘI THẢO TẬP HUẤN KỸ NĂNG

“THIẾT KẾ BÀI GIẢNG THEO PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY TÍCH CỰC”

DỰ ÁN “TEACHERS TRY SCIENCE II”

 Ngày 25 và 26 tháng 2 năm 2013 vừa qua, trong khuôn khổ thực hiện dự án Teachers Try Science 2 do Công ty TNHH IBM tài trợ, Trung tâm E&C đã tổ chức buổi Hội thảo cho Giảng viên nguồn về vấn đề Xây dựng cuốn Cẩm nang “Thiết kế bài giảng theo phương pháp giảng dạy tích cực”.   

Tham dự hội thảo có 15 giảng viên nguồn là các cán bộ và Cộng tác viên của Trung tâm E&C, những người đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy theo phương pháp tích cực. Sau quá trình nghiên cứu và thảo luận cuốn Cẩm nang “Thiết kế bài giảng theo phương pháp giảng dạy tích cực”, các giảng viên đã có những đóng góp hết sức hữu ích nhằm hoàn thiện hơn nữa cho quy trình thiết kế bài giảng và hoàn thiện cuốn Cẩm nang.

 Trong thời gian sắp tới, Trung tâm E&C sẽ tổ chức thêm một số Hội thảo với sự tham dự của các giáo viên đến từ một số trường THCS trong phạm vi Thành phố Hà Nội nhằm trang bị các kĩ năng xây dựng bài giảng theo phương pháp giảng dạy tích cực, từ đó hi vọng chia sẻ rộng hơn nữa phương pháp giảng dạy mới này tới các giáo viên

 Dưới đây là một số hình ảnh của buổi hội thảo:

HT

HT2

 

HT1

HT3

HT4

HT5

HT6

HT7

P.Anh

 

Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

Len tren