CHÀO MỪNG BẠN GHÉ THĂM WEBSITE CỦA TRUNG TÂM HỖ TRỢ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VÀ VĂN HÓA CỘNG ĐỒNG

Chương Trình Đào Tạo Giảng Viên Nguồn (TOT) Bằng Phương Pháp Học Qua Trải Nghiệm Cho Các Trường THCS Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng)

1Trong các ngày từ 13/03 - 18/03/2018, được sự hỗ trợ của Công ty TNHH IBM Việt Nam và Sở GD&ĐT Đà Nẵng, Trung tâm E&C cùng phòng GD&ĐT Quận Cẩm Lệ tổ chức chương trình “Đào tạo giảng viên nguồn (TOT) bằng phương pháp học qua trải nghiệm” cho 30 giáo viên đến từ các trường THCS trên địa bàn: THCS Đặng Thai Mai, THCS Nguyễn Thiện Thuật, THCS Nguyễn Công Trứ, THCS Nguyễn Thị Định, THCS Trần Quý Cáp, THCS Nguyễn Văn Linh.

 Trải qua 8 năm, chương trình “Đào tạo Giảng viên nguồn (TOT) bằng phương pháp học qua trải nghiệm” được đánh giá là một chương trình truyền cảm hứng - tạo động lực cho giáo viên, giúp giáo viên có được các kỹ năng sư phạm, thực hành quy trình xây dựng các bài giảng và thực giảng ngay tại lớp học.
Với triết lý giáo dục: "Người Thầy vĩ đại là người thầy biết truyền cảm hứng - tạo động lực cho học sinh!" E&C mong muốn các Thầy Cô giáo của Cẩm Lệ sẽ trở thành những người gieo cảm hứng và gặt hái thành công khi tạo động lực cho các đồng nghiệp và học sinh của mình.
Trong các buổi học, ngoài việc cập nhật kiến thức về phương pháp giảng dạy trải nghiệm, các thầy cô còn được chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn từ phía chuyên gia và tiếp cận trực tiếp các tình huống trong lớp học. Không khí lớp học luôn được “hâm nóng” bởi sự nhiệt tình, sôi nổi và sáng tạo của các Thầy Cô.
Sau khoá tập huấn, Các giảng viên nguồn sẽ trở về trường chia sẻ cho các đồng nghiệp và thực hành áp dụng giảng dạy bằng phương pháp trải nghiệm cho học sinh trường mình.
Dứoi đây là một số hình ảnh hoạt động của chương trình:

1

2

3

4

5

6

7

8

9

10

11

12

Hoàng Đức

Thêm bình luận


Mã an ninh
Làm tươi

Len tren