CHÀO MỪNG BẠN GHÉ THĂM WEBSITE CỦA TRUNG TÂM HỖ TRỢ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VÀ VĂN HÓA CỘNG ĐỒNG

LĨNH VỰC

Trung tâm hỗ trợ phát triển Giáo dục và Văn hóa cộng đồng vinh dự được tặng

Giấy Khen Vì Sự Nghiệp Giáo Dục Huyện Sóc Sơn

GKh1Ngày 18/05/2016 Thay mặt UBND huyện Sóc Sơn, Ông Nguyễn Văn Thanh trưởng phòng GD&ĐT huyện Sóc Sơn đã trao tặng giấy khen và phần thưởng cho Trung tâm hỗ trợ phát triển Giáo dục và Văn hóa cộng đồng  vì đã có đóng góp và hỗ trợ cho sự nghiệp Giáo dục huyện Sóc Sơn

Dân trí   Từ cuối thế kỷ 20, Tây y đã không còn là sự lựa chọn duy nhất. Một số ngành y học bổ sung với các biện pháp chữa bệnh bằng năng lượng vũ trụ, thiền định... tuy mới mẻ nhưng đã góp phần cải thiện sức khỏe cho con người.

“VUI HỘI TRĂNG RẰM” cho trẻ OVC Tại Sóc Sơn HN.

SS-141Một mùa Trung thu nữa lại về, không khí ngày hội đã len lỏi vào mọi ngõ ngách, phố phường, mang lại cho các em nhỏ sự háo hức, chờ đợi thú vị... Trong không khí rộn rã của những ngày này, Trung tâm E&C được sự tài trợ của Đại sứ quán Luxembourg đã tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm” cho 20 trẻ OVC  thuộc nhóm Sim Tím, Sóc Sơn, Hà Nội vào Chủ nhật ngày 15 tháng 9 năm 2013.

Ngôi nhà tuổi trẻ tình nguyện E&C cho trẻ em nghèo làng chài ven sông Hồng năm 2011 - 2012

 Dự án ngôi nhà tuổi trẻ E&C dành  cho trẻ em làng chài ven sông Hồng, năm 2010 đã kết thúc với những thành công và được đánh giá cao của Mạng lưới bảo vệ quyền trẻ em, của Đại sứ Quán Luxembourg (đơn vị tài trợ cho chương trình) và trở thành mô hình điểm: Chăm sóc và bảo vệ các quyền cơ bản của trẻ em nghèo và mô hình điểm của chương trình: Giáo dục phi chính quy toàn cầu. Được báo cáo mô hình  trong hội thảo” Quyền học tập của phụ nữ và trẻ em gái” do Liên minh giáo dục cho mọi người Việt Nam tổ chức tháng 5/2011.

Hoạt động tập huấn "Ngôi nhà tuổi trẻ tình nguyện E&C" cho trẻ em nghèo làng chài ven sông Hồng năm 2010

 Trong hai ngày 16,17 /10/2010 vừa qua, tại Đầm Long, Ba Vì, Hà Nội. Trung tâm E&C phối hợp   với SJ Việt Nam tổ chức lớp tập huấn nâng cao các kỹ năng làm việc và vui chơi  với trẻ em thiệt thòi cho 20 tình nguyện viên Việt Nam và nước ngoài, đồng thời tạo cơ hội giao lưu, học hỏi cho các tình nguyện viên Việt Nam và các tình nguyện viên đến từ các nước khác.  

Len tren